Thành công từ chữ tín

Hotline:

(+84) 2437 731 716

Email:

tophnchemical@vnn.vn

Chính sách bảo mật thông tin

1. Thông báo từ công ty TNHH Thương mại TCT

– Chúng tôi không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào để giao dịch qua website. Website chỉ có chức năng giới thiệu tới công chúng về lĩnh vực kinh doanh và văn hóa của doanh nghiệp. Các thông tin đăng tải đều được xác thực và không vi phạm pháp luật. Riêng thông tin về khách hàng và đối tác, chỉ đăng logo, không đăng bất kỳ thông tin nào khác. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tham khảo các thông tin trên website của chúng tôi.

–  Khi truy cập hệ thống website của chúng tôi, nghĩa là quý khách hàng đồng ý chấp nhận những mô tả trong Chính sách bảo mật. Nếu quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật, vui lòng không sử dụng hệ thống website của chúng tôi.

– Kể từ khi thành lập tới nay, Chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng của quý khách hàng thể hiện khi truy cập vào hệ thống website và cung cấp thông tin cho chúng tôi.

– Thông báo bảo mật này được đưa ra nhằm thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách hàng bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển của Chúng tôi.

Chính sách trong điều khoản bảo mật của chúng tôi được xây dựng dựa trên các Điều 68 đến Điều 73 của nghị định 52/2013/NĐ/CP.

2. Quy định thông tin cá nhân, đơn vị, tổ chức được thu thập bởi hệ thống website của Công ty TCT

– Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng truy cập vãng lại và khách hàng đăng ký là thành viên của các trang liên kết: Facebook, G+, Zalo Page…(nếu có) để phát triển website ngày càng phong phú, hỗ trợ khách hàng được tốt hơn.

– Chúng tôi thu thập các thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi bao gồm các thông tin được cung cấp bởi người sử dụng trang web trên form liên hệ. Có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email…

3. Quy định sử dụng thông tin thu thập được ( bao gồm thời gian sử dụng thông tin )

– Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được từ việc khách hàng điền vào form liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi nhằm mục đích báo giá các sản phẩm quý khách hàng yêu cầu, liên hệ, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới địa chỉ quý khách hàng đã chia sẻ cho chúng tôi thông qua form liên hệ hoặc qua email.

– Thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại ít nhất đến khi tất cả giao dịch đều đã hoàn tất hoặc sẽ được xóa bỏ ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng.

4. Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại tctchem.vn.