Thành công từ chữ tín

Hotline:

(+84) 2437 731 716

Email:

tophnchemical@vnn.vn

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương mại TCT được thành lập vào năm 2005, là đơn vị chuyên nhập khẩu, giới thiệu và phân phối hàng đầu về phụ gia, nguyên liệu, hóa chất cho các ngành sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm … tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty rất phong phú , đa dạng và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như: Bánh, kẹo, thạch, nước giải khát, kem, gia vị, mỳ ăn liền, chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm …

Đối tác của TCT là các thương hiệu lớn, uy tín được chọn lọc từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như : Nhật, Mỹ, các nước Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… Đến với công ty khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Với phương châm kinh doanh luôn đặt chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu TCT đã và đang được khách hàng tin tưởng, ủng hộ, góp phần tạo nên thành công và khẳng định vị thế của công ty trên thị trường. Nhờ vậy mạng lưới khách hàng của công ty rộng khắp, trải dài từ Bắc vào Nam, bao gồm hầu hết những nhà máy, công ty lớn về sản xuất, chế biến thực phẩm.

Bên cạnh đó TCT còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp, giàu kinh nghiệm; đội ngũ kinh doanh có trình độ cao, chuyên nghiệp tận tình; hệ thống kho bãi hiện đại và phương thức làm việc chuyên nghiệp. TCT cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.